Chào mừng bạn đến với trang thông tin điện tử trường Mầm non Sương Mai, Quận 7
Thứ ba, 1/9/2020, 0:0
Lượt đọc: 125

Bồi dưỡng chuyên môn hè năm 2020

Giúp giáo viên trong nhà trường nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ. Nắm được quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước về giáo dục, nhận thức tư tưởng chính trị, đạo đức nghề nghiệp, chuẩn giáo viên Mầm non. Nâng cao phẩm chất, đạo đức, lối sống và nâng cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ.
- Nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN;
- Nâng cao kĩ năng chăm sóc, nuôi dưỡng GD và kỹ năng tuyên truyền;
- Nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu và ý thức cập nhật thông tin.
- Nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin, năng lực giảng dạy, năng lực quản lý và các hoạt động khác của giáo viên trên cơ sở đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiêu chuẩn của chức danh theo bậc học mầm non.
Ban Giám Hiệu nhà trường đã tập huấn lại cho giáo viên một số kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc thực hiện một số chuyên đề theo nhu cầu của giáo viên như việc lập Kế hoạch giáo dục; Cách viết giáo án; chuyên đề bồi dưỡng kĩ năng vận động trong hoạt động giáo dục thể chất; chuyên đề bồi dưỡng kĩ năng vận động âm nhạc và nghe hát trong hoạt động âm nhạc; kỹ năng cắt, ghép, nối video, chèn nhạc; cách thức sử dụng máy soi trên bảng tương tác và các kĩ năng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ mầm non.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

88